MIKK

MIK là thương hiệu do Công ty Cổ Phần Công Nghệ Thùy Minh ( gọi tắt là TMC) độc quyền trong thiết kế, sản xuất và phân phối tại thị trường Việt Nam. Các sản phẩm của MIK được nhập khẩu nguyên chiếc.

Đây thực sự là đứa con tinh thần được dành nhiều tâm huyết với mong muốn có sự đột phá về thiết kế, vượt trội về tính năng và giá thành tương xứng với chất lượng, và MIK đã và đang được người tiêu dùng đánh giá phù hợp với nhiều đối tượng và đáp úng đủ nhu cầu học tập, làm việc và giải trí.

Hệ sinh thái MIK bao gồm: Vỏ case, Nguồn, Bàn phím và Chuột máy tính.

Trong đó, vỏ case và nguồn máy tính là nhóm sản phẩm chủ lực tạo ra giá trị cho thương hiệu MIK và TMC sẽ lan tỏa rộng khắp tại thị trường Việt Nam trong thời gian tới.

Cụ thể đầu tiên phải nói tới nhóm sản phẩm Vỏ case.

MIK đã cho ra mắt khá nhiều phiên bản, từ các dòng case với thiết kế hầm hố, chiều lòng đối tượng học sinh, sinh viên thích sự mạnh mẽ và táo bạo như MIK DT03 Red Luffy, MIK LV07. Đến các dòng nhỏ gọn như MIK TN06, MIK TN10 và đáp ứng cả với những bạn yêu thích trend case “bể cá” như dòng MIK LV12 mini-Flow và LV12 mini-Elite.

Kế tiếp, MIK cho ra mắt phiên bản mới nhất là MIK AION. Một thiết kế hoàn toàn mói dạng bể cá với chân đế là phần lưới được bọc quanh phần mặt trước và hông. Thiết kế tối giản nhưng mang lại hiệu quả tản nhiệt tối đa.

Tháng 10/2023 MIK tiếp tục ra mắt dòng case MIK Lumine 4FA được cải tiến về chất liệu và thiết kế quanh thân, nhằm mục đích gia tăng hiệu suất tản nhiệt cho hệ thống tốt hơn, tạo độ bền cho sản phẩm.

Thời gian tới, MIK không ngừng nghiên cứu, sáng tạo để tung ra thị trường những sản phẩm vỏ case độc đáo, không chỉ đảm bảo tính thẩm mỹ mà còn thỏa mãn nhu cầu build PC của nhiều khách hàng, hứa hẹn thích ứng với đa dạng linh kiện PC. Bên cạnh đó sẽ là mức giá cạnh tranh và tốt nhất do TMC phân phối.

Sản phẩm vỏ case MIK được BẢO HÀNH 25 tháng, sản phẩm NGUỒN MIK ĐƯỢC BẢO HÀNH LÊN ĐẾN 60 THÁNG (tuỳ sản phẩm), 1 đổi 1 trong vòng 24h nếu lỗi nhà sản xuất. Sản phẩm bảo hành được tính lại thời gian bảo hành, đây có thể nói là chính sách có 1 0 2 do Nhà phân phối TMC đem tới cho người tiêu dùng với mong muốn người sử dụng có được trải nghiệm tốt nhất về thương hiệu và sản phẩm.

index